นมกล่องน้อง 1 ขวบ

น้องกำลังจะ 1 ขวบค่ะ มาหาข้อมูลไว้ก่อน อยากสอบถามแม่ๆ ว่า ให้น้องลองนมกล่องประมาณกี่กล่องถึงจะรู้ว่าน้องชอบแล้วถูกกับนมนั้นๆ แบบกินแล้วถ่ายดี ท้องไม่อืดค่ะ แล้วแม่ๆ ให้น้องกินนมยี่ห้ออะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนร้เริ่มที่เอนฟาค่ะ ถ่ายปกติสารอาหารได้ดีกว่า ดื่มเยอะหรือน้อยแล้วแต่ละคนคะ แต่บ้านนี้เน้นข้าวควบคู่กัน เน้นนมมากน้องก็ไม่อยากข้าว