น้องกลับหัวแล้ว แต่หงายหน้า จะคลอดเองยากไหมคะ 38w5d

น้องกลับหัวแล้ว แต่หงายหน้าอยู่ ไม่ได้คว่ำหน้า จะคลอดเองยากไหมคะ มีโอกาสที่เค้าจะคว่ำหน้าไหมคะ กำลังต้องตัดสินใจว่าจะผ่าหรือคลอดเอง คุณหมอกัวเราจะเจ็บ2ต่อ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง น้องหงายหน้าออกค่ะ หมอต้องช่วยดึงน้องออกมาเพราะตัวติด