หลังฉีดวัคซีน2เดือน

น้องกลับมาจากฉีดวัคซีน เเม่เอาน้องนอนหลับในเปลซักพักเเม่ไปจับตัวน้องอุ่นๆต้องปลุกมากินยามั้ยคะหรือรอให้น้องตื่นเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

วัดไข้ก่อนค่ะ อย่าใช้มือจับเพราะเด็กจะตัวร้อนกว่าผู้ใหญ่อยู่แล้ว ถ้ามีไข้ก็ปลุกป้อนยานะคะ

1y ago

บ้านนี้ไม่น่ามีไข้ค่ะ กลับจากฉีดเล่นยิ้มร่าเริงเลยฉีดอนามัย เเต่ต้องรอดูกลางคืนอีกทีค่ะ