น้องหายใจคลืดคลาด

น้อง อายุได้ 11วัน หายใจคลืดคลาด เป็นบางทีนะครับ ตอนนอน ตรงหน้าอก ซีโครงซีสุดท้างล่างสุด มีบุ๋มเล็กน้อย ใข้ไม่มี น้ำมูกไม่มี ไม่ไอ ไม่อาเจียร ทานนมได้ปกติ อยากสอบถาม แม่ๆ ที่เคยประสบภาวะนี้หน่อยครับ พร้อมขอวิธีรักษา หรือขอคำแนะนำ #มือใหม่ครับ ขอบคุณครับ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปค่ะ หรือเรียกว่าover feeding

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ