น้องอาเจียนหรือแหวะนม

น้อง อายุ 1 เดือน 7 วัน มีอาการ คือหลับอยู่ตื่นมาบิดตัว จนอ้วก ไม่แน่ใจว่าน้องเป็นอะไร#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หรือบ้างครั้งหลับไปแล้ว 3 ชั่วโมงตื่นมายังอ้วก ไปหาหมอก็ได้ยาท้องอืดกับแก้อาเจียน

1 ตอบกลับ

น้องกินนมกี่ออนคะ บางทีอาจจะกินมากไปแล้วย่อยไม่ทัน แม่จับอุ้มเรอบ่อยๆ ทามหาหิงค์ ปั่นจักรยานให้น้องบ่อยๆค่ะน้องน่าจะอึดอัดท้อง