ขอสอบถามแม่ๆด้วยกันหน่อยหรือผู้รู้ก้อได้

น้อง อายุ1 เดือน 4วัน อึ ยาก มาก น้องจะเป็นไรไหม 2-3 วันอึที่ กินนมแม่อย่างเดียวเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆด้วยกันหน่อยหรือผู้รู้ก้อได้
2 ตอบกลับ

กินนมแม่ไม่อึปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย ถ้าลูกไม่ร้องงอแงผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลนะคะ