น้องเกิดเดือนกุมภาพันธ์​

น้อง​ที่​เกิด​เดือน​กุมภาพันธ์​พัฒนา​การไปถึงไหนกันบ้างเเล้วค่ะบ้านนี้น้องคว่ำเก่งมากค่ะน้องเริ่มอยากจะนั่งเเล้วค่ะอีกอย่างคือน้องชอบให้จับยืนมากค่ะเเละพูดเก่งมากบ้านนี้#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่คว่ำค่ะ พยายามจะคว่ำอยู่หลายครั้ง พูดเก่ง ชอบนั่ง (อุ้มอยู่บนตัก) ยังไม่ชอบจับให้ยืนนะคะ ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ