ลูกไม่ยอมทานข้าว 🥹

น้อง 9เดือน 1วัน น้ำหนักตัว 9.5กิโลให้ทานอาหารตามวัยทำทุกอย่างที่คิดว่าลูกจะกินป้อนบ้างBLบ้างแต่ก็แทบจะไม่กินเลย จุ๊ปเต้าอย่างเดียว แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมค่ะ🥲บ้านนี้เลี้ยงน้องคนเดียวแบบ 24 ชมเลยค่ะเครียดมาก😞 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมยังเป็นหลักค่ะ ไม่กินข้าวก็ไม่เป็นไร ทำให้ทานตามเวลา เอาข้าวมานั่งทานพร้อมลูกก็ได้