หมอ 2 ที่วินิจฉัยว่าท้องลม

น้อง 9w แต่ผลซาวด์ได้ 6w พบถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง ไม่พบตัวอ่อน เริ่มมีมูกเลือดได้ 1 วัน หมอแนะนำให้ดูดออกโดยใช้สุญญากาศ mva แม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์โดยละเอียดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอรีบให้ดูดออกคะไม่รออีกสักอาทิตก่อนของเราหมอให้รอดูอาการอีกก่อนรอชาวต์อีกครังอาจพบตัวเด็กได้คะถ้ายังไม่มีอาการรุนแรงมากๆ ควรพักผ่อนมากๆคะ

9mo ago

ขอบพระคุณค่ะ