ลูกอึเป็นก้อนแต่ไม่แข็ง

น้อง 8 เดือนแล้วค่ะน้องทานนมแม่เสริมด้วยนมผงน้องอึเป็นก้อนค่ะแต่ว่าขี้ไม่แข็งนะคะขี้นิ่ม ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค้า ปกตินะคะแม่ถ้าไม่งอแง อาจจะเพราะลูกเริ่มทานข้าวด้วยเลยทำให้ถ่ายเป็นก้อนแต่ไม่เเข็ง