ทานอาหารเสริม

น้อง 7 เดือนแล้ว ทานข้าวบด บางวันทานดีทานง่าย บางวันกิน 3 คำบ้วนออก ร้องไห้ แม่ๆมีวิธีป้อนข้าว หรือทำอาหารให้น้องทานง่ายๆบ้างมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พอ 11 เดือนปิดปากสนิท ไม่ให้ป้อนเลยค่ะ น้องอยากจับกินเอง