น้องกินนมน้อย 7เดือน 17 วัน

น้อง 7 เดือนกินนมกี่ออนคะ น้องทานน้อยมาก หรือว่าแม่คิดไปเอง กลางวัน 3 ขวด กลางคืนขวดเดียว 4 ออนบ้าง 3 ออนบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มาตรฐานช่วง 6-7 เดือน 32 ออนซ์ / วันค่ะ

3y ago

น้องทานน้อยมากกกกกกคะ