แม่ๆ มีวิธีไหนฝึกให้น้องดูดขวดนมกันบ้างคะ

น้อง 6 เดือนแล้วติดเต้าแม่มากไม่เอาขวดเลยค่ะ ลองตะล่อมๆมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ไม่สำเร็จ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ อิแม่จะไปทำงานแล้ว 😂😂😂

แม่ๆ มีวิธีไหนฝึกให้น้องดูดขวดนมกันบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ลองใช้ขวดคอกว้างที่เลียนแบบเต้านมแม่ดูไหมคะ

4y ago

ใช้ค่ะ น้องกัดเล่นแปปๆ ก็ไม่เอาแล้วค่ะ

ลูกบ้านนี้ติดขวดไม่เอาเต้าา น้อง1 เดือน

ให้คนอื่นป้อนขวดนมคะ

เอามะนาวทาที่นมค่ะ 555

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ม่เอาขวดเลยค่ะขนาดบีบปั้มไหม่ๆสดๆยังม่้เอาเลยค่ะ