เด็ก 6 เดือน

น้อง 6 เดือน แต่กินนมครั้งละ 4 ออน อยู่เลย น้อยไปไหมค่ะ กินนมยากมากด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ 4 ออน แต่กินบ่อย กินถี่ค่ะ ทุก 2 -3 ชั่วโมงครั้ง ดูความถี่เอานะคะ