แนะนำจุกนม นมผง

น้อง 6 เดือน 27 วันน้องติดเต้าหนักมากค่ะตอนนี้แม่ฝึกน้องกินเอส 26 สีม่วงอยู่แต่น้องไม่แตะนมเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ขวดปากกว้างแล้วจุกเมือนนมแม่ดูค่ะ ส่วนนมผงบ้านนี้ฝึกขวดได้แต่ไม่แตะนมผงเลยเหมือนกันค่ะ😂

1y ago

ลองของพีเจ้นคอกว้างแล้วค่ะน้องดูดปล่อยๆ

พีเจ้นคอกว้างคะ