น้องไม่คลาน

น้อง 6 เดือน 24 วัน คว่ำตั้งแต่3 เดือนกว่า แต่ตอนนี้ยังไม่ยอมคลานเลยค่ะ แต่น้องชอบเกาะยืม พยายามยืนทรงตัวเอง ปีนแม่ตอนอุ้ม อันนี้ปกติใช่มั้ยค่ะ บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างแล้วน้องจะคลานตอนไหนค่ะ ช่วยตอบแม่หน่อยแม่เปนกังวล

น้องไม่คลาน
29 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะเจ็ดเดือนแล้วม่คลานเลย

บ้านนี้7เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลานตอน 8 เดือนค่ะ.

อาจจะยืนและเดินเรยค่ะ

บ้านนี้คลาน6เดือนพอดี

คงเดินเลยค่ะแม่

น่าจะปกตินะคด

ถามหมอนะคะ

😮