นมแม่ล้วน

น้อง 5 เดือน 28 วันหนัก 10 kg แล้วค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ หนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว แม่จะแบกไม่ไหว ??? #นมแม่ล้วนนะคะ ยังไม่ได้ให้น้องกินน้ำหรืออาหารเสริม

นมแม่ล้วน
52 ตอบกลับ

ลูกชายคนแรก ตอนสี่เดือนหนัก 12 โลค่ะ กินเอส 26 ตั้งแต่เกิด เพราะแม่เลือดจางค่ะ กินนมแม่เสริมได้เท่านั้นค่ะ

4y ago

ไว้น้องเิกเต้าจะลองให้น้องกินดูนะคะ เห็นเขาว่ากินดี 🙏🏻🙏🏻🥰

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วน้ำหนัก10โลครึ่ง นมแม่ล้วน ทานอาหารที่ต้มแล้วบดเอง อุ้มไม่ค่อยไหวแล้วตะตอนนี้

4y ago

บ้านนี้ชอบให้พาไปเดินเล่น เล่นเอาแม่แย่อยู่เหมือนกันค่ะ 😂😂🥰

น่ารักจังเลย บ้านนี้5เดือน 5โลกว่าเองค่ะ ชั่งเมื่อคืนได้6โลแล้ว (5.21เดือน)

ลูกบ้านนี้น้อง5เดือน25วันหนัก 8 kg.กว่าครับนมแม่ล้วนๆเหมือนกันครับ

บ้านนี้ ก็5 เดือน 21 วัน นมแม่ล้วน แม่เมื่อยตัวมากๆ

4y ago

จ้ำม่ำมากค้าา

จ้ำม่ำมากลูก​ แรกเกิดน้องหนักเท่าไหร่คะแม่

4y ago

แรกเกิดหนัก 3.180 กก.จ้า

อยากได้เเบบนี้จังเลยน่าฟัดมากเลยลูกช😁😄

น่ารักมากมายเหมือนจะมีลักยิ้มด้วยเลย😍😍

4y ago

ใช่ค่ะ มีสองข้างเลย 💕

บ้านนี้5เดือน28วันพึ่งจะได้7โลนิดๆเองค่ะ😅

4y ago

โชคดีแล้วค่ะ บ้านนี้อุ้มทีปวดหลังมาก 😂

น่าเอ็นดู น่ารัก จ้ำม่ำมากเลย