ทำยังไงให้ลูกยอมกินข้าว

น้อง 5 เดือน 23 วัน คุณหมอบอกให้ลองเทสอาหารได้แล้ว. แม่เลยบดข้าวแล้วราดนมแม่ให้น้องทานดู. แต่น้องหันหน้าหนีแล้วก็งับปากไว้ไม่ยอมอ้าปากเลย. แม่ๆมีวิธีอะไรให้น้องยอมทานบ้างคะ. แม่กลัวน้องจะกลายเป็นเด็กทานยาก

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กล้วยบด+มะละกอสุกค่ะเสริมชมพู่

เทสกล้วยกับนมแม่ก่อนคะ

กล้วยบดก่อนเลยค้า