เอามือใส่ปาก

น้อง​ 5 เดือน​ 15​ วัน​ ชอบเอามือยัดเข้าปาก​ ทำท่าเหมือนดูดๆ​ เคี้ยวๆ​ ฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ​ หรือมีของเล่นเสริมพัฒนาการของวัยนี้แนะนำบ้างไหมคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เอามือใส่ปาก
1 ตอบกลับ

ยางกัดเลยค่ะแม่ ในช้อปปี้มีหลายแบบ

4y ago

ขอบคุณ​คร้า