เป็นหวัดน้ำมูกแห้ง

น้อง 5 เดือน 10 วัน เป็นหวัดมีน้ำมูก มีเสมหะหายใจลำบาก หาหมอแล้ว กินยาลดน้ำมูก น้ำมูกแห้งติดจมูกยิ่งลำบาก ทำยังไงหายคะ มีใครมีคำแนะนำอะไรบางคะ

2 ตอบกลับ

ล้างจมูกร่วมด้วย ทุบหอมแดงวางใกล้ ๆ หรือพวกสติ๊กเกอร์/น้ำมันหอมแดงก็ได้ค่ะ สติ๊กเกอร์หอมแดง 7-11 ร้านยามีขาย

หยอดน้ำเกลือค่ะ ข้างละหยด แล้วใช้ที่คีบหรือดูดน้ำมูกค่ะ