สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง 50วัน มีอาการไอ ช่วงกลางคืนจะไอเยอะกว่ากลางวัน ไอแต่ละทีหน้าแดงเลย กลัวลูกหายใจไม่ทัน คัยมีวิธีแก้ไอ ช่วยแนะนำหน่อย จะไปหาหมอ หมอไม่ให้ยาเพราะเด็กอายุไม่ถึง2 เดือน

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหนักจริงๆหมอก็ให้นะอย่างน้อยคือพ่นยาอ่ะ

7mo ago

อาการนี้ลูกเราเคยเป็น แต่เป็นเพราะแพ้ฝุ่น พอเช็ดล้างออกหมดอาการก็หาย