น้องไม่ชอบนอนคว่ำ

น้อง 3M21D ไม่ชอบนอนคว่ำ และไม่ชันคอเวลาคว่ำ แต่ชันคอเวลาอุ้มพาดบ่า แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ มีวิธีแนะนำให้น้องนอนคว่ำไหมค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ให้นอนคว่ำค่ะ กลัวลูกหมุนคอไม่เป็น 😁😁