แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการณ์ลูกไม่ถ่ายหลายวัน นานสุดกี่วันคะ

น้อง 3 เดือนแล้ว ไม่ถ่าย 10 วันแม่ๆ ท่านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ และมีวิธีแก้ยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้ววววเยอะไปนะคะ ควรพาไปหาคุณหมอได้แล้วค่ะ

3y ago

พาไปพบคุณหมอแล้วคะ คุณหมอให้ยามากินค่ะ