น้อง 3 เดือนไอ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

น้อง 3 เดือน มักจะไอตอนอากาศเย็นๆ หรือบางครั้งจะสำลักน้ำลายไอ มีวิธีแก้ไหมค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว นอนรพ.หลายคืน กลับมาบ้านได้อาทิตย์กว่าๆแต่ไอยังไม่หาย และไม่ได้ไอบ่อยๆ มีวิธีช่วยไหมค่ะ ทั้งวิธีโบราณหรืออะไร

1 ตอบกลับ

หมอได้ให้ยาแก้ไอไหมค่ะ ลูกเค้าเคยเป็นแบบกลางคืนจะไอหนักมาก หมอบอกอาจเป็นที่อากาศด้วย หมอให้ยาขยายหลอดลมมากับยาแก้ไอนะ