เด็ก 3 เดือนฟันขึ้นแล้ว

น้อง 3 เดือน ฟันขึ้นข้างล่างเป็นฟันกราม ผิดปกติมั้ยค่ะ แล้วน้องงอแงหนักมาก มีวิธีไหนทำให้น้องงอแงน้อยลงไหมค่ะ #นมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ หายางกัดแช่เย็นให้น้องกัด นวดเหงือกให้น้องค่ะ