น้อง 3 เดือน 21 วัน ทานนมน้อยลง

น้อง 3 เดือน 21 วัน ทานนมน้อยลง..จากเดิม20-24 ออนซ์ ปัจจุบัน 14-16 ออนซ์ พอเอานมให้ดูดก็เอาลิ้นดันออกไม่ดูดคะ และนอนกลางคืนมากไม่ตื่นงอแง!! มีแม่ๆบ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ปลุกลูกกินนม ถ้าเค้าหิวเค้าจะกินเอง ถ้าน้ำหนักทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ไม่บังคับเค้าค่ะ

น่าจะต้องพยายามให้น้องทานให้ได้ตามเกณฑ์นะคะ กลางคืน ถึงไม่ตื่น ถ้าถึงเวลาให้นม ควรปลุกน้องทานดีกว่าค่ะ