ขอดูเด็กเกิดปีกุนหน่อยคะ

น้อง 3 เดือน 1 วันแล้วคะ ตอนเกิดหนักแค่ 2260 กรัม ดูตอนนี้สิคะปาไป 5.6 โล แล้วหมอบอกโตไวมาก ๆ โตจนเม็ดเลือดแดงขยายตามไม่ทันแล้ว สมกับเป็นเด็กที่เกิดปีกุนจริง ๆ 555

ขอดูเด็กเกิดปีกุนหน่อยคะ
31 ตอบกลับ

น้องแก้วตา เกิด 3425 ตอนนี้ 4m13d หนัก6กิโลกรัมแล้ว

น้องวิวจ้า 2 เดือน9 วัน น้ำหนักแรกเกิด 3,660 กรัม

น้ำหนัก7.9โลน้องจะเขา6เดือนอีกไม่กี่วัน

น่าชังมากคะ อยากได้ลูกผู้หญิง

น้อง2เดือน8วันนน.6โล7 นนแรกคลอด3924

3 เดือนพอดี ตอนคลอด 3455 ตอนนี้ 7106

น้องกัปตัน 3 เดือนเต็มคับ

น้องไจแอ้นท์คับ เด็ก21วัน❤

3เดือน 6.5 กิโล คลอด3.3 กิโล

น้องเลย์ค่า 1เดือน24วัน