น้องไม่ถ่าย

น้อง 3 เดือน 11 วัน ไม่ถ่ายมา 17 วัน กินนมแม่อย่างเดียว ร่าเริงปกติ ไม่งอแง เคยถามแล้วบอกว่าปกตินี้ยังปกติอยู่ไหมคะพรุ่งนี้จะพาน้องไปหาหมอแล้วกังวลๆกลัวโดนสวนสงสารลูกจัง

1 ตอบกลับ

ฉี่ต่อวันเยอะไหมค่ะ อาจจะโดนสวนค่ะ หรือไม่ก้ซื้อกีเซอรีน(ขี้ผึ้ง)สวนก้นเด็กมาเหลาแท่งเล็กๆแล้วสวนให้ค่ะ มันจะละลายไว น้องไม่เจ็บ ทำอันเล็กๆๆๆค่ะ เพราะลูกเราคนโตตอนเล็กเคยสูงสุดแค่15วันค่ะ อึออกมาเยอะมากเหม็นมาก นมแม่มันกากใยน้อยมั้งค่ะ

4y ago

ฉี่เยอะคะ ไปมาแล้วหมอให้ที่สวนมาคะ