ลูกนอนยาวไม่ยอมกินนม

น้อง 2เดือน ค่ะ กลางคืนนอนยาว ตั้งแต่เที่ยงคืนจนถึง 8.00น. ปลุกกินนมก็ไม่ยอมกินจะนอนอย่างเดียวค่ะ แต่กลางวันกินปกติ ทุก 3ชม. นน.ตามเกณฑ์​ค่ะตอนไปหาคุณหมอ ถ้านอนยาวไม่กินนมจะมีผลเสียไหมค่ะ #ลูกคนแรก #แม่มือใหม่ เลี้ยงเองไม่มีคนช่วยเลี้ยงค่ะ

7 ตอบกลับ

ปลุกน้องมากินค่ะ

5mo ago

ปลุกอยู่ค่ะ​แต่น้อง​กินน้อยมากค่ะ​จาก​3ออน​พอกลางคืน​ รอบเที่ยงคืน​ กับตี​ 3 เหลือรอบละ​1.5 ออนค่ะ​แล้งก็ไม่กินเลยจะนอนอย่างเดียว😅