ไม่ค่อยนอนหลับ

น้อง 2 เดือนแล้ว ไม่ค่อยนอนตอนกลางวัน ให้กินนมแม่แล้วจะหลับได้ประมาณชั่วโมงนึงเองค่ะ ทำยังไงลูกถึงจะนอนได้นานๆคะ

ไม่ค่อยนอนหลับ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องนอนคว่ำคะ​หลับนาน ลองดูนะคะ

เด็กวัยนี่จะนอนแปปๆ ค่ะ รออีกหน่อยนะคะ

กลางวันไม่ค่อยนอนแล้วกลางคืนนอนดีไหมค่ะ

4y ago

กลางคืนตื่นแค่ 1 รอบ แล้วอีกทีก็เช้าเลยค่ะ

บ้านนี้ใส่เปลแกว่งค่ะ หลับนานดีค่ะ

ของเราเริ่มนอนนานประมาณ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้น้องนอนคว่ำจ้า

ดีแล้วค่ะ ตอนกลางคืนหลับ

น้องนอนตอนกลางคืนกี่โมงคะ

4y ago

ประมาณ 4 ทุ่มค่ะ เมื่อก่อน 2 ทุ่มก็หลับแล้ว

ลองเปลไหมค่ะแม่

ลองลงเปลดูค่ะแม่