ขอสอบถามวิธีชงนมค่ะ

น้อง 2 เดือน กินนมผง s-26 gold ตอนนี้น้องกิน 6 ออนซ์จะต้องชงยังไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สัดส่วนทั่วไปจะ 1:1 ค่ะ นงผง 1 ช้อนปาด กับน้ำ 1 oz แต่ 2 เดือนกิน 6 oz นี่โหดมากนะคะ น้องกินเก่งจัง มีนมล้นหลังกินบ้างไหมคะ ของเรากินอย่างเก่ง 4 oz บางมื้อก็ 3 oz

3y ago

น้องผช. ใช่ไหมคะ นน. ดีมากๆ เลย

2 เดือนกิน 6 ออนซ์เลยเหรอคะ กินเยอะจัง 😅 ชงกับน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่ะ