น้องไม่ยอมดูดขวดควรทำไงดีค่ะ

น้อง 2 เดือน 24 วัน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ อีกแค่ 2 อาทิตย์แม่ก็จะได้ไปทำงานแล้ว เปลี่ยนจุกก็ยังไม่ยอม ให้ยายป้อนก็ยังไม่ยอมอีก อิแม่นิท้อแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อขวดนมหรือยังคะ​ เราใช้พีเจ้น​ น้องย​อมดูดค่ะ​ แรกๆต้องฝึกหน่อย​ ต้องรอหิวมากๆ​ จะยอมดูดเองค่ะ