พัฒนาการลูก 2 เดือน

น้อง 2 เดือน 18 วัน คว่ำตั้งแต่ 2 เดือน 1 วัน แต่คอยังไม่แข็งเท่าที่ควรเท่าไหร่ แต่ก็ตั้งคอได้นานพอสมควร ตอนนี้ 2 เดือน 18 วัน ชอบให้จับยืน เขาสามารถรับน้ำหนักตัวเองได้พักนึง มีผลเสียไหมคะ เร็วไปไหม มีคนบอกว่าเร็วไปให้พาไปหาหมอ คืองงๆอะค่ะ😅 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียใดๆค่ะ คือพัฒนาการของน้องเร็วเฉยๆค่ะ บางคนก็ช้าค่ะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ