น้องไม่ยอมนอนกลางคืน

น้อง 2 เดือน 18 วัน กินนมหลับตอนประมาณ 6 โมงเย็นถึงทุ่ม จะตื่นมาประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง ไม่เกินเที่ยงคืน จากนั้นไม่นอนเลยมานอนอีกทีตี 3-4 แต่ก่อนไม่เป็นแบบนี้ตื่นมากินนมแล้วนอนต่อ เป็นแบบนี้มาเป็นสัปดาห์แล้ว แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง มีวิธีแก้ไขยังไงมั้ย ตอนนี้พยายามปลุกน้องทุก 8 โมงเช้า กลางวันก็นอนครั้งละไม่เกิน 2 ชั่วโมงก็ยังเป็นแบบเดิม แถมรู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลงด้วย...#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องบังคับนอนทำบรรยากาศให้เงียบ ไม่เปิดไฟไม่เล่น ให้รู้ว่าเป็นเวลากลางคืน