หัวลูกเป็นรอยแดง

น้อง 2 เดือน 12 วัน เป็นรอยแดงๆๆแบบนี้ไม่หายเลยค่ะ บ้านอื่นเป็นบ้างไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ ย่าบอกว่าเป็นรอยช้ำจริงไหมคะ ถ้าจริงแล้วเมื่อไหร่จะหายคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

หัวลูกเป็นรอยแดง
9 ตอบกลับ

ลูกชายก็เป็นค่ะ เป็นตอนโกนผมค่ะ