ลูก 2 เดือน อาเจียนบ่อย

น้อง 2 เดือน 10 วัน ตั้งแต่เข้า 2 เดือนมาอ้วกเกือบทุกวัน วันละครั้ง น้องกินนมแม่คะ ให้นมทึก 2 ชม. ปรึกษาหมอแล้วว่ากินเยอะ วาลว์ยังทำงานไม่ปกติ มีบ้านไหมเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้จับน้องเรอหลังกินเสร็จมั๊ยคะ การเรอจะช่วยลดการแวะหรืออวกได้คะ