อยากสอบถามเรื่องน้ำหนักลูก

น้อง 20w + 5 หนัก 380 g ถือว่าน้อยไหมคะพึ่งไปซาวด์มาแต่หมอก็ไม่บอกอะไรมากเลย🥹#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนน้องในท้องได้ 20 w + 5 น้ำหนัก 400 กรัมค่ะตอนนี้ 24 + 5 น้ำหนักน้องได้ 741 กรัมค่ะ 20 w น้ำหนักจะอยู่ที่ 300 กรัมถึง 350 กรัมค่ะถือว่าตามเกณฑ์

ตามเกณฑ์ค่ะ