หัวเอียงต้องจับหันนอนทางไหนค่ะ

น้อง 1เดือน 20 วัน หัวน้องดูเอียงๆค่ะ ทางขวาจะสูงกว่าต้องจับนอนหันไปทางไหนค่ะ และมีรอยนูนๆทั้ง2ข้างจะหายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

หัวเอียงต้องจับหันนอนทางไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

หัวน้องยังไม่เตมด้วยรึป่าวค่ะ พึ่งเดือนเดียวเอง ลองถามหมอดูอีกทีนะค่ะ