เด็ก1เดือนเป็นหวัด

น้อง 1เดือน16วันค่ะ เป็นหวัดเป็นๆหายๆมาจะ2อาทิตย์แล้ว อันตรายไหมคะ อาการน้องคือมีน้ำมูก มีหายใจครืดคราดบ้าง ไม่มีไข้ น้องกินนมได้ปกติ ไม่ซึม แม่ก็คอยดูดน้ำมูกให้ตลอดเช้า เย็น ปกติจะหายเองหรือต้องไปหาหมอคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก1เดือนเป็นหวัด
1 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ควรไปให้หมอตรวจค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่า ❤️