ลูก 1เดือนไม่ถ่าย

น้อง 1เดือน15วัน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วแต่ตดบ่อยมาก เป็นอะไรไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ไกด์วอเตอร์ กินได้นะแม่ ลดท้องอืดค่ะ

เป็นปกติคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ถ้าน้องไม่งอแงถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ