การให้นมเด็กทารก

น้อง 1 เดือน หลังทานนม(ดึงขวดออก) น้องร้องกรี๊ด เกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมหมดแล้วยังร้องอยู่ ให้ใช้จุกหลอกช่วยค่ะ บางทีน้องจะอยากดูด

น่าจพติดดูดลองเอาจุกหลอกให้ดูดแทนนะคะ