น้องไม่กินนมเสริมตัวเดิม

น้อง 1 เดือน 9 วันค่ะ ทานนมดูโปรอยู่ตั้งเเต่สัปดาห์เเรก เเต่เมื่อวานเเละวันนี้ไม่ทาน ปกติจะกินได้เยอะ 3-4 ออนซ์ต่อครั้งเลยค่ะ ควรเปลี่ยนน้องหรือคุณเเม่ท่านไหนมีคำปรึกษาเรื่องนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ บ้านนี้บางวันน้องก็ทานน้อยค่ะ