เด็กต้องถ่ายทุกวันจิงมั้ยค่ะ

น้อง 1 เดือน 28 วันค่ะ กินนมแม่+นมผง ตอนแรกกิน ไอคิว 2 วัน ถ่ายครั้ง เปลี่ยนมาเป็น เอนฟาเลค 2-3 วัน ถ่ายสักครั้ง แต่ถ่ายปกติ ไม่แบ่งจนตัวเกร็ง ไม่งอแง #อยากสอบถามแม่ๆว่า นมตัวไหนกินแล้วที่ถ่ายดีบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ??

เด็กต้องถ่ายทุกวันจิงมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

S26 ค้ะ น้องก็กิน นมผง+นมแม่ ขับถ่ายดีมากค้ะ พรุ่งนี้น้องครบรอบ 1เดือนค่ะ

4y ago

น้องน่ารักมากเลยข้ะ

น้องตาโตมากเลยค่า☺️