น้องไม่อึ3วันแล้วคะ​ ถามแม่ๆทำไงให้น้องอึออกบ้างคะ

น้อง​ 1 เดือน​ 11​ วัน​ ไม่อึมา3วันแล้ว​ น้องกินนมแม่คะ​ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่อึ3วันแล้วคะ​ ถามแม่ๆทำไงให้น้องอึออกบ้างคะ
2 ตอบกลับ

อาหารที่แม่ทานก็ส่งผล ต่อน้ำนมที่ลูกกินนะค่ะ แม่ทานผลไม้ด้วยนะค่ะ มะละกอ แอปเปิ้ลช่วยได้ค่ะ

3y ago

วันนี้น้องยังไม่อึเลยคะ

ถ้าน้องกินนมแม่ ถือว่าปกติค่ะ

3y ago

วันนี้วันที่5แล้วยังไม่อึเลยคะ