หย่านมลูก เพราะติดเต้ามาก

น้อง 1.6ขวบ ติดเต้ามาก กลางคืนจะลุกขึ้นกินนมทุกๆ10-15นาที เป็นแบบนี้มาครึ่งปีแล้ว เพลียมากเลยค่ะ ขอวิธีหย่าเต้าแบบแม่ๆ ช่วยแนะนำทีค่ะ แม่อยากนอนหลับเต็มอิ่มบ้าง #ลูกคนแรก

หย่านมลูก เพราะติดเต้ามาก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บอระเพ็ด ทารอบหัวนม ดูดเท่านั้นแหล่ะ ขมมากก ลูกบ้านนี้ อวก3ครั้ง กว่าจะลืมเต้าแม่ก็2-3อาทิตย์. อิแม่นี้ไข้จับเลยค่ะ