รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง 14 วัน มีผื่นแดงๆ คล้ายสิวที่หน้า แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ บ้านนี้เป็นทั้งหน้าทั้งแขน ตอนนี้ 2 เดือนหายแล้วค่ะ

ปล่อยค่ะคุณหมอบอกไม่ต้องทาอะไรน้องจะหายเองบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

เด่วก้อหายจ้าอย่าใช้ของที่มีสารเคมีจ้าผิวน้องยังอ่อนยุ่จ้า

ใช้แป้ง new born ของศรีจันทร์ กระปุกเหลืองๆ ทาค่ะ หายเลย

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะบ้านนี้ก็เป็นหายเองค่ะ

ใช้น้ำสะอาดหรือน้ำเกลือเช็ดให้น้องค่ะ