ขอถามเรื่องน้ำหนักลูกๆค่ะ

น้อง9เดือนเต็ม(ทีมพฤษภาคม)ลูกที่เกิดนี่น้ำหนักเท่าไหร่กัน บ้านนี้น้ำหนัก 7.8โลค่ะ นมแม่ (นมเสิรมบางเป็นบ้างวัน) น้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

9เดือน 15วัน หนัก 8.5 ค่ะ หมอว่าตามเกณฑ์นะคะ