ขอความรู้หน่อยค่ะ

น้อง9เดือนพอดี แม่ให้น้องทานข้าว3มื้อแล้วได้ไหมคะ เหตุอยากลดนมช่วยพ่อน้องประหยัดขึ้นมาหน่อย แต่ไม่ได้ลดเยอะนะคะ แค่จะหายไป1มื้อ น้องกินเก่งทั้งข้าวทั้งนม ไม่เลือกกินเลยค่ะ น้องฉี่ ถ่าย ปกติ ไม่แข็ง ไม่ท้องอืด ขอความรู้หน่อยนะคะ บ้านอื่นมีวิธีแบบไหนบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือน ทาน3มื้อเหมือนกันค่ะ