หนูน้อยฟันจะขึ้นอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

น้อง8เดือนกว่าอยู่ดีๆก็มีไข้ งอแง ตัวร้อนอย่างเดียวไม่มีอาการอื่นช่วงนี้กินนมน้อยด้วยค่ะ กลางคืนงอแงตื่นทุก1-2 ชม แม่สังเกตเค้าจะเขี้ยวเหงือกของเค้าแบบนี้ฟันจะขึ้นไหมคะ ตอนมีไข้แม่เช็ดตัวป้อนยาไข้ลดลงแล้วค่ะ ลูกคนแรกแม่ไม่รู้อาการของน้องเมื่อฟันจะขึ้น☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นคะ เด็กแต่ละคนาการก้อต่างกันออกไปคะ