น้องยังไม่นั่งเลย

น้อง8เดือน12วัน 9.5โล น้องนั่งเองไม่เป็นหัดแล้วก็นอนเหมือนเดิม😃😃😃 แต่คลานและยืนได้โดยจับสิ่งของแล้วยืนเอง ความกังวลไหมคะ

น้องยังไม่นั่งเลย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งให้น้องนั่งเบาะหัดนั่งตั้งแต่3-4เดือน พอ5เดือนน้องก็นั่งเองได้แล้วค่ะ☺️

น้องรีบคะ บ้านนี้ไม่นั่ง ไม่คลาน กระดืบจับของได้ยืนและวิ่งเลย🤣🤣

บ้านนี้เดินเก่งแล้ว